Sửa điều hòa không nóng tại Thanh Hóa

Điểm trung bình: 9.9 / 10 (24 lượt đánh giá)

Mùa đông lạnh điều hòa 2 chiều là thiết bị sưởi ấm thường được sử dụng, nhưng trong quá trình sử dụng bỗng nhiên lại thấy điều hòa không nóng vậy nguyên nhân và cách sửa thế nào?

Sửa điều hòa không nóng tại Thanh Hóa

Những ngày giá rét khi bắt đầu mùa đông luôn là một cảm giác khó chịu chúng ta chưa thể thích ứng được với thời tiết thay đổi cả những ngày cuối đông nữa những cơn gió mùa kèm theo những hạt mưa nhỏ làm chúng ta lạnh buốt nhiều gia đình tìm cho mình những thiết bị sưởi ấm tạm thời như lò sưởi đèn sưởi những người tính toán xa hơn là thêm một khoản tiền nhỏ thay đổi cho mình một chiếc điều hòa hai chiều trong đó có chiều nóng và chiều lạnh cũng như mùa hè mùa đông bạn chuyển đổi nhiệt độ và chế độ theo ý của bạn thời gian sử dụng lâu chuyện điều hòa không nóng là bình thường khi mà bạn sử dụng đã quá lâu rùi mà chưa một lần vệ sinh bảo dưỡng điều hòa trong suốt cả một mùa đông cũng như mùa hè.

Những chiếc chăn bông đệm ám chỉ đủ ấm khi bạn lằm chiếc quạt sưởi cũng không đủ cho cả căn phòng với nhiệt độ bạn cần chỉ có điều hòa mới có sự lan tỏa cho cả can phòng của bạn ấm lên nhanh chóng với máy hoạt động bình thường chỉ 30 phút chiều nóng đã đủ nhiệt độ cho bạn tiền điện chi trả ở mức trung bình đảm bảo những nhiệt độ theo ý bạn mong muốn.

Nguyên nhân dẫn đến điều hòa không nóng

Bên cạnh việc sử dụng cũng không tránh được những sơ xuất hay hỏng hóc chỉ cần một chút điều chỉnh hoặc bật tắt liên tục bạn cũng có thể làm nó không nóng theo ý của bạn

Hãy những vị trí lắp đặt điều hòa không được phù hợp ở cả bên trong lẫn bên ngoài cũng khiến điều hòa không nóng.

Đó là những hư hỏng đơn giản do sử dụng còn những nguyên nhân khác như là hết gas điều hòa cũng không thể làm nóng đôi khi chỉ là thiếu hụt đôi chút cũng làm giảm độ ấm xuống thời gian làm việc sẻ lâu hơn

Ngoài ra, cũng có thể do nguyên nhân điện từ dàn lạnh không cấp cho giàn nóng hoặc có thể đứt dây.

Còn có một nguyên nhân khác nữa đó chính là van đảo chiều. Ở bên ngoài cục nóng gần block điều hòa phía trên, bạn thấy một chiếc van được gắn liền chia làm 3 ngả. Đó là van đảo chiều, bên cạnh có một cuộn từ có thể đã chết, bạn cần thay thử. Nếu van không đảo được chiều nóng cần thay thế ngay.

Nếu không tự khắc phục được, bạn nên gọi cho điện lạnh Thanh Hóa theo số đt 0988.284.773 để được hỗ trợ sửa chữa điều hòa tại nhà.

Cách khắc phục điều hòa 2 chiều không làm nóng được

Bạn chỉ cần thay đổi chế độ trên điều khiển. Bạn bấm nút mode ở điều khiển để chuyển sang chế độ có hình mặt trời là được.
Nếu điều hòa bị hết gas hoặc thiếu gas. Để máy hoạt động thì cần phải bổ sung lượng gas cần thiết giúp máy vận hành đạt hiệu suất cao.
Khi điều hòa hỏng rơle đảo chiều nên gọi nhân viên sửa điều hòa tại nhà. Để thay thế rơle mới cho đúng chỉ số và linh kiện chính hãng
Nếu bị hỏng đảo chiều: có thể mùa hè ra hơi nóng, mùa đông ra hơi lạnh. Khi bạn muốn thay thế, bạn phải xả hết ga trong máy rồi tháo rắc co ống đồng và dây điện ra. Sau đó, cho máy xuống đất để lấy mỏ hàn nhiệt tháo van đảo chiều ra và thay cái mới.
Khi thay xong, lắp lại hút chân không rồi nạp ga vào điều hòa cho máy chạy để test lại, cho máy hoạt động bình thường.

Những việc như vậy thì cần người thợ sữa chữa có nhiều năm kinh nghiệm để sửa. Tránh những hỏng hóc đáng tiếc xảy ra.

Khi điều hòa nhà bạn bật chiều nóng lên mà không thấy ra hơi ấm, hoặc điều hòa ít nóng hãy gọi điện ngay cho điện lạnh Thanh Hóa theo số hotline 0988.284.773 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Điện lạnh Thanh Hóa chuyên khắc phục sửa chữa điều hòa không nóng tại Thanh Hóa

Là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa điều hòa tại Thanh Hóa, chúng tôi không những làm tốt trong mùa hè về sự cố điều hòa không lạnh mà chế độ nóng chúng tôi vẫn thực hiện tốt.

Vào mùa lạnh điều hòa không nóng sẽ được xử lý nhanh làm việc chắc chắn không ảnh hưởng tới chiều lạnh sau này khắc phục các bệnh như điều hòa kém nóng không chạy, chạy một lúc ngắt, báo lỗi, mất nguồn, không điều khiến được chiều nóng, nhận thi công vệ sinh bảo dưỡng lắp đặt các hệ thống máy điều hòa gia đình và trung tâm 2 chiều.

Rất mong được làm việc cùng các doanh nghiệp, quý cơ quan, tổ chức, cá nhân và các hộ gia đình có nhu cầu hệ thống sưởi ấm bằng điều hòa. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988.284.773

Điện lạnh Thanh Hóa rất vui được làm việc phục vụ mọi khách hàng tại Thanh Hóa