Dịch vụ sửa điều hòa bật không lên tại Thanh Hóa

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (4 lượt đánh giá)

Có nhiều nguyên nhân khiến cho điều hòa bật không lên, có thể là do chưa bật atomat, đường dây điện có vấn đề… Theo như các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa thì remote điều hòa gặp vấn đề cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến cho điều hòa bật không lên.

Khi kiểm tra sơ bộ các nguyên nhân trên mà điều hòa nhà bạn vẫn chưa thấy lên nguồn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 0988.284.773 để được kỹ thuật chúng tôi nhanh chóng có mặt sửa chữa điều hòa không lên nguồn tại Thanh Hóa.

Sửa điều hòa không lên nguồn tại Thanh Hóa

NGUYÊN NHÂN KHIẾN ĐIỀU HÒA BẬT KHÔNG LÊN

Khi điều hòa bật không lên, từ chối nhận tín hiệu có thể là đã bị mất nguồn. Nếu đã loại trừ nguyên nhân chưa bật atomat để đảm bảo được có dòng điện chạy qua, bạn có thể tiếp tục kiểm tra các điểm siết nối của dây điện có bị đứt, chập cháy, hay dây dẫn điện có hiện tượng quá tải không. Nếu không có vấn đề gì với các yếu tố trên thì chưa chắc nguyên nhân là do điều hòa mất nguồn, mà có thể do hệ thống điều khiển bị trục trặc như: đứt dây điện, nước vào làm hỏng bo mạch điều hòa, hỏng attomat, bo mạch bị lỗi, điều khiển hỏng, hỏng block,…

Chập cháy do xung điện

Theo thống kê thực tế từ các nhân viên sửa điều hòa của điện lạnh Thanh Hóa thì có tới 40% nguyên nhân của tình trạng mất nguồn điều hòa đến từ các sự cố chập cháy do xung điện. Điều này cũng không phải là quá xa lạ đối với mọi người khi mà thời tiết miền Bắc trong mùa hè thường ở mức nhiệt độ cao kỷ lục (có khi lên tới hơn 40 độ C) khiến cho các thiết bị làm mát hoạt động quá tải kèm với đó là việc bố trí lắp đặt điều hòa không hợp lý sẽ khiến dàn nóng không thể tản hết nhiệt, nguyên nhân này sẽ làm điều hòa bị chết tụ rồi chỉ chạy quạt gió dàn lạnh.

Điều hòa bị hỏng điều khiển

Khi điều khiển điều hòa không nhận tín hiệu, bị hết pin hay hư hỏng cũng dẫn đến tình trạng mất nguồn điều hòa. Tuy nhiên đây không phải là nguyên nhân chính bởi vì nó chỉ chiếm khoảng 5%. Để xử lí trường hợp này bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch.

Đường dây sử dụng không đáp ứng đủ điện áp của điều hòa

Khi lắp đặt điều hòa, thợ non tay có thể sử dụng đường dây điện không đáp ứng đủ điện áp tiêu thụ của điều hòa rất dễ xảy ra chập cháy hệ thống điện.

Ví dụ với máy điều hòa 12000 BTU công suất vào khoảng 1000W dòng sẽ là 4.5A nếu một đơn vị lắp đặt chỉ đi dây 1.5mm (tiêu chuẩn dùng cho dòng 4A) sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng chập cháy nguy hiểm.

Điều hòa bị hỏng block (máy nén)

Block điều hòa là bộ phận quan trọng nhất giúp điều hòa làm lạnh nên khi block hỏng cũng dẫn đến điều hòa không vào điện. Khi điều hòa bị thừa hay thiếu gas và hoạt động quá tải sẽ dẫn đến hỏng block và cần thay thế.

CÁCH KHẮC PHỤC ĐIỀU HÒA KHÔNG LÊN NGUỒN

Hãy bật tắt điều khiển liên tục, nếu trên màn hình hiển thị các chữ, số có độ mờ thì có thể là điều khiển đã hết pin. Nếu bạn đã thay pin điều khiển mà vẫn không khắc phục được vấn đề, hãy gọi đến tổng đài 0988.284.773 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa điều hòa tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA BẬT KHÔNG LÊN TẠI THANH HÓA

Sau khi kiểm tra sơ bộ các nguyên nhân như: điều khiển hết pin, chưa bật attomas mà vẫn chưa khắc phục được tình trạng điều hòa bật không lên, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên chuyên sửa điều hòa tại Thanh Hóa của chúng tôi đến hỗ trợ khách hàng kiễm tra và sửa chữa thiết bị tại nhà.

Với đông đảo kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao, được đào tạo bài bản, làm việc với tinh thần trách nhiệm. Điện lạnh Thanh Hóa cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín – giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0988.284.773

Điện lạnh Thanh Hóa - Rất hân hạnh được phục vụ!