Sửa chữa điều hòa không mát tại Thanh Hóa

Điểm trung bình: 9.6 / 10 (7 lượt đánh giá)

Tại Thanh Hóa mùa hè nhiệt độ khá cao, thì việc sử dụng điều hòa để làm mát là việc làm cần thiết. Tuy nhiên, khi điều hòa không mát sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sinh hoạt. Dịch vụ sửa điều hòa không mát tại Thanh Hóa của điện lạnh Thanh Hóa sẽ giúp bạn thoát khỏi hiện tượng này nhanh chóng, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

Sửa điều hòa không mát tại Thanh Hóa

Sửa điều hòa không mát uy tín tại Thanh Hóa

Với tác dụng bảo đảm giữ cho nhiệt độ phòng luôn ở mức lý tưởng để người dùng có thể thoải mái hơn trước thời tiết khắc nghiệt. Thế nhưng khi chiếc điều hòa không thực hiện được chức năng làm mát thì dường như nó sẽ tạo ra cho người dùng tâm lý bức bí khó chịu. Những lúc nó gặp sự cố như thế này bạn không biết phải làm gì? Hãy để dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của trung tâm chúng tôi khắc phục cho bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông thường điều hòa không mát có những nguyên nhân sau:

Hiện tượng điều hòa không mát thường gặp một số hiện tượng phổ biến khiến điều hòa không mát như sau:

  1. Do lâu ngày không được vệ sinh
  2. Do điều hòa hết gas hoặc thiếu gas
  3. Không mát do hỏng block
  4. Hỏng tụ điện, bảng mạch
  5. Điện áp sử dụng điều hòa bị yếu
  6. Máy lạnh bị chảy nước
  7. Đặt sai chế độ làm mát
  8. Block máy lạnh không chạy
  9. Để nhiệt độ máy lạnh ở mức quá thấp
  10. Công suất máy lạnh không đủ,.....

sua-dieu-hoa-khong-mat-thanh-hoa

Cách khắc phục điều hòa không mát

Khi điều hòa sử dụng lâu ngày mà không được vệ sinh

Thì bụi bẩn sẽ bán chặt vào cánh quat thì khiến cho điều hòa không thể tỏa được hơi mát. Hoặc bụi bẩn bám chặt cửa thoát không thể thoát hết được hơi ra ngoài. Nếu như bạn không khắc phục nhanh chóng thì sẽ dẫn đến điều hòa bị chảy nước bên trong dàn lạnh.

Máy không mát do hết hoặc kém gas:

Khi điều hòa bị thiếu hoặc hết gas thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động của máy. Máy không chỉ không làm lạnh còn có thể không chạy chính vì vậy để bảo đảm cho điều hòa hoạt động tốt nhất bạn nên luôn bảo đảm máy luôn được cung cấp đầy đủ nguồn điện lẫn gas.

Điều hòa bị thiếu hoặc hết gas thường có các dấu hiệu nhận biết như sau:

Máy chạy nhưng không làm lạnh hoặc nóng được, hoặc làm lạnh và nóng rất lâu.

+ Máy có tuyết bám ở van dàn lạnh

+ Board điều hòa báo lỗi và tắt sau khi máy chạy từ 5 đến 10 phút.

Khi điều hòa nhà bạn bị hết gas hãy nhanh chóng điện thoại cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Hóa để có được hỗ trợ tốt nhất với giá ưu đãi nhất.

Máy điều hòa không mát do hỏng Block

Khi block điều hòa bị hỏng thì máy điều hòa không thể làm lạnh hoặc nóng được chính vì vậy mà thiết bị này rất quan trọng với máy điều hòa. Nguyên nhân khiến cho máy điều hòa bị hỏng block thường là máy bị hở mạch hoặc board điều khiển hư vì vậy mà nguồn cấp không đến được máy nén. Cũng có thể do một cuộn dây động cơ bị đứt nên không cấp được nguồn.

Hỏng tụ điện, bảng mạch:

Thay thế tụ điện bị hỏng hoặc sửa chữa hoặc thay thế bảng mạch bị lỗi.

Điện áp đầu vào bị yếu

Vào mùa hè nóng bức, nhu cầu sử dụng điện của gia đình tăng cao gây nên hiện tượng quá tải ở nhiều khu vực. Nguồn điện yếu, không ổn định khiến máy nén (lốc máy) bị nóng lên, khả năng làm lạnh kém hoặc dừng hoạt động. Bạn nên sử dụng thêm một ổn áp để ổn định nguồn điện, đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt đáp ứng kịp thời nhu cầu giải nhiệt của gia đình bạn.

Trên đây đã chia sẻ về một số những nguyên nhân khiến điều hòa không mát, không đủ mát và gợi ý một số cách khắc phục hiệu quả. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình xử lý sự cố tương tự tại nhà.

Đừng để những sự cố gặp phải của điều hòa khiến cho gia đình bạn phải khó chịu. Chỉ cần gọi điện thoại cho trung tâm sửa điều hòa tại Thanh Hóa qua Hotline 0988.284.773, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố trên điều hòa nhanh chóng nhất.

Điện lạnh Thanh Hóa - Chuyên sửa điều hòa không mát tại Thanh Hóa - Rất hân hạnh được phục vụ!