Điều hòa TCL 9000BTU 1 chiều Inverter TAC-10CSD/XAB1

Điểm trung bình: 10.0 / 10 (6 lượt đánh giá)
Giá: 6.990.000 VNĐ 4.900.000 VNĐ
Ghi chú: Giá trên miễn phí vận chuyển cho địa bàn nội thành TP. Thanh Hóa, Những nơi ngoại thành Thanh Hóa, tùy theo địa bàn mà tính thêm chi phí
Tình trạng: Có sẵn hàng
Liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất.
Hotline 24/7: 0988.284.773 (24/7)
Số lượng:

Điều hòa TCL 9000BTU 1 chiều Inverter TAC-10CSD/XAB1 được trang bị nhiều tính năng như bộ lọc HD giúp lọc sạch không khí. Trang bị công nghệ Eco, AI Inverter nên tiết kiệm điện năng hiệu quả với chỉ số hiệu suất năng lượng 4.54. Ngoài ra còn đa dạng các tiện ích khác.

Công nghệ làm lạnh

- Máy lạnh TCL Inverter có công suất hoạt động 1 HP, đáp ứng khả năng làm mát cho căn phòng có diện tích dưới 15m².

- Công nghệ làm lạnh nhanh Turbo: Ở chế độ này, nhiệt độ được hạ xuống 18℃ chỉ trong vòng 30 giây, từ đó bạn có thể tận hưởng không khí mát lạnh gần như ngay tức thì.

Các công nghệ tiết kiệm điện

- Công nghệ AI Inverter cùng Eco được trang bị trên máy lạnh giúp tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái hơn và duy trì nhiệt độ ổn định cũng như công suất được hoạt động tối ưu.

- Sản phẩm đạt chuẩn 5 sao về nhãn năng lượng với hiệu suất 4.54.

Máy lạnh TCL Inverter 1 HP TAC-10CSD/XAB1 - Công nghệ tiết kiệm điện

Khả năng lọc không khí - sức khoẻ

Bộ lọc HD giúp lọc sạch không khí, hạn chế vi khuẩn, hạt, mùi và bụi bên trong phòng. Từ đó bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Máy lạnh TCL Inverter 1 HP TAC-10CSD/XAB1 - Công nghệ lọc không khí

Tiện ích

- Cảm biến nhiệt độ I Feel: Với cơ chế xác định sự chênh lệch nhiệt độ cài đặt và thân nhiệt của bạn thông qua cảm biến được tích hợp trên remote. Từ đó, máy lạnh sẽ có cơ sở điều chỉnh nhiệt độ xung quanh bạn bằng với nhiệt độ cài đặt.

- Chế độ kiểm soát độ ẩm: Chế độ này phát tán các phân tử nước cho da hấp thụ, làn da của bạn sẽ luôn được căng trẻ mỗi ngày.

- Chế độ bảo vệ nguồn điện: Bảo vệ mạch điện trong nhà, tăng độ bền cho máy lạnh TCL này.